Bùng nổ dịch vụ cho thuê, mua bán căn hộ tại chung cư 6th Element

Chung cư 6th Element là dự án mới tới từ tập đoàn Bắc Hà, đây là dự án được coi là trọng điểm tại khu vực tây Hồ Tây. Với giá chung cư 6th Element vô cùng hấp dẫn, dự án đã thu hút được một lượng khách hàng lớn có nhu cầu về bất động sản trong khu vực.Điểm mạnh về vị trí của khu vực hồ Tây và chung cư 6th Element


nhờ nắm giữ địa thế vàng, sự ưu tiên từ cuộc sống, cùng thiết kế tốt mà địa điểm lân cận Hồ Tây, nhất là Tây Hồ Tây không chỉ đc chọn khi là vị trí đặt trụ sở của khá nhiều chính quyền, đại sứ quán, nhà quốc tế, mà còn phải có sức lôi cuốn lớn mạnh với giới đầu tư BĐS khi hội tụ hàng loạt dự án đẳng cấp hàng đầu trên TP Hà Nội.


Nổi lên như 1 “hiện tượng” tại môi trường BĐS Nhà Đất khoảng rộng 10 trước kia, khu đô thị quốc tế mới nhất trên thành phố Hà Nội – Ciputra với diện tích S rộng gần 400ha. Nơi đây khu đô thị quốc tế sang trọng mang hơi phía ở xanh, đẳng cấp mà nhiều khách hàng Thành Phố Hà Nội và người ngoại quốc chọn an cư.nguồn cung thì ít nhưng thị hiếu thì rộng lớn khiến Bất Động Sản mang đến thuê địa điểm Tây Hồ Tây dù “đắt đỏ” vẫn trực tiếp bán chạy. Giới dự án săn tìm Bất Động Sản để dự án cho thuê, còn phần lớn khách hàng quốc tế, nhiều Chuyên Viên sang trọng, người kinh doanh thành đạt có yêu cầu khắt khe về không khí cũng như chất lượng cuộc sống thì Tây Hồ Tây trở thành lựa chọn số một nhằm sinh sống.


thỏa mãn những yếu tố về một công trình về định cư cũng như tiềm lực tăng lãi, chung cư 6th Element nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây đang thu hút môi trường BĐS thành phố Hà Nội cùng với số lượng thanh toán giao dịch ấn tượng.Những lợi thế tiềm tàng của dự án chung cư 6th Element


mới mẻ chỉ ra mắt đầu năm 2018, chung cư 6th Element sẽ có ấn tượng một con số ấn tượng với khoảng 500 căn hộ đã có người sở hữu. Bà Đỗ Thúy Hằng – Giám đốc kinh doanh công ty đất Xanh khu vực miền bắc – đơn vị phân phối chính thức công trình chia sẻ: “Trên môi trường, trung bình mỗi dự án bán được tầm 30 giao dịch thanh toán vào một tháng. Tuy vậy, với chung cư 6th Element, Shop chúng tôi chưa truyền thông media nhiều nhưng dự án nhưng vẫn hút khách, cả khách trong nước và cư dân nước ngoài. Vì thế, trong 5 tháng phân phối công trình, trung bình từng tháng Cửa Hàng chúng tôi ghi nhận khoảng 100 giao dịch”.Việc sở hữu căn hộ tại chung cư 6th Element của nhiều khách hàng đã bị dễ dàng rộng nhờ chính sách ngân hàng và thanh toán giao dịch xuất sắc trên môi trường hiện nay. Cư dân rất có thể đc vay vốn lên tới 70%, giải ngân theo tiến độ. Giúp đỡ lợi nhuận 0% mang lại ngày giao, ân hạn nợ gốc 12 tháng.


Ngoài giá bán thì chính sách bán hàng chung cư 6th Element cũng là một điểm mạnh của dự án khi mang tới sự hỗ trợ một cách tối đa cho khách hàng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là dự án tâm điểm của làng bất động sản trong thời gian tới đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: