TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC SÂU XA CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DÀNH CHO KHAI SƠN CITY

Nổi tiếng với mảnh đất rồng thiêng nghìn năm văn hiến, thủ đô Hà Nội đang ngày càng vươn cao vươn xa cùng với các nước trên khắp châu lục. Dự án Khai Sơn City được xây dựng trên mảnh đất Ngọc Thụy quận Long Biên, ôm ấp bởi 2 con sông gắn liền với nghìn năm lịch sử, con sông Hồng và con sông Đuống.


MỌI CHIẾN LƯỢC TRONG TƯƠNG LAI CHO KHIA SƠN CITY

Khai Sơn Long Biên nằm trong khu đất rồng thiêng được ôm ấp bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, tựa thế “Lưu thủy hành vân” mạng lại sự sung túc, an khang thịnh vượng.Long Biên là một trong những quận lân cận trung tâm có lợi thế về quỹ đất lớn. Vì vậy, đây là quận được xác định là phần mở rộng của đô thị lõi trong kế hoạch chung phát triển Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 – tiềm năng tăng giá của dự án Khai Sơn là rất lớn.

Theo Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô đến năm 2021, Hà Nội sẽ hoàn thành 4 cây cầu giúp việc di chuyển từ Long Biên đến trung tâm chỉ mất vài phút:

  • 01 Cầu Trần Hưng Đạo nối quận Hoàn Kiếm – Long Biên, hoàn thành năm 2019.

  • 01 Cầu Tứ Liên và đường dẫn đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên sẽ đi vào khai thác từ năm 2021.

  • 01 Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 dự kiến khởi công trong năm 2017. Khi hoàn thiện, giao thông từ quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai tới Long Biên càng thêm tiện lợi.

  • 01 Cầu Giang Biên và đường dẫn 2 đầu được thực hiện trong 30 tháng.


“Hà Nội có thêm 4 cây cầu mới thì sẽ có 4 vùng phát triển mới và đất tăng giá cấp số nhân”, nhận định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường – Trần Hồng Hà. Theo đó, bất động sản Long Biên thuộc một trong 4 vùng được quy hoạch và hưởng lợi trực tiếp ” – và dự án Khai Sơn City nằm trong số đó.

Nằm ngay chân cầu Long Biên, dưới cầu Long Biên là dòng Sông Hồng nên đã có luồng khí mát lành từ dòng sông thơ mộng. Hơn những thế, ngay giữa trung tâm Khai Sơn City đã dành 30 ha cho xây dựng hồ sinh thái cùng với đầu tư xây dựng công trình xanh thế kỷ. Tạo không gian thoáng mát ngay giữa lòng Hà Nội.

Khai Sơn City dành 210 căn hộ trong dự án cao cấp. Nắm bắt được xu thế của người dân chọn nhà ở thì các nhà bất động sản cũng phải hiểu rằng đây là địa thế mê hồn: Nằm dưới chân cầu Long Biên thuộc địa phận của ba phường: Ngọc Thụy,  Thượng Thanh và Đức Giang thuộc quận Long Biên.

Ngoài ra dự án còn dành 66 căn biệt thự Khai Sơn City gồm: 26 căn biệt thự đơn lập và 40 căn biệt thự song lập với thiết kế tiện nghi, cao cấp, hướng theo thiết kế của Mỹ.Căn hộ cao cấp với thiết kếchi tiết đến từng đường nét mang đậm phong cách của Mỹ hòa quyện với cho tiết nhỏ của người Châu Á. Làm cho mỗi căn hộ lung linh từng đường nét

Mỗi căn hộ ở Khai Sơn trước hết phục vụ yêu cầu của một chung cư thông minh với đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, công trình vệ sinh. bên cạnh đó, thiết kế ban công thoáng mát thu lại nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như tạo nên 1 không gian xanh thoáng đãng cho mỗi căn hộ, điều này cũng góp phần tiết kiệm điện năng tối đa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: