Các dịch vụ thuê thám tử có giá bao nhiêu hiện nay

Dịch vụ thuê thám tử  tại hà nội hiện nay khá dễ dàng vì có khá nhiều công ty thám tử được mở nhưng lại có rất nhiều yếu tố chưa đáp ứng được những  chất lượng thông tin mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi Thám tử Tâm Việt sẽ mang đến cho bạn những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

1.  Các dịch vụ thuê thám tử có đặc điểm gì?


+ Địa điểm quý khách sử dụng dịch vụ

– Nếu như quý khách sử dụng dịch vụ ở Hà Nội hay TPHCM thì chi phí sẽ thấp hơn các tỉnh bởi ở các tỉnh các thám tử phát sinh thêm chi phí như ăn, ở, phương tiện đi lại…

+ Tính chất của Dịch vụ thuê thám tử

– Các vụ việc đơn giản sẽ mất ít chi phí hơn những vụ việc phức tạp.

+ Thời gian quý khách thuê thám tử

– Thông thường chúng tôi làm việc 12h/ ngày. Nếu quý khách yêu cầu làm thêm thì chi phí sẽ tăng lên.

+ Địa chỉ quý khách thuê thám tử: Nếu quý khách thuê thám tử uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí cũng rất thấp.

Với những khách hàng đã và đang làm việc với Tâm Gia hay những khách hàng được giới thiệu thì sẽ không ai có thắc mắc về sự chênh lệch đó. Nhưng với những khách hàng chưa từng hợp tác với Tâm Gia, chắc hẳn sẽ có sự thắc mắc ở đây. Chúng tôi xin đưa ra một số điểm khác biệt ở Tâm Gia để quý khách có thể dễ dàng so sánh và hiểu được tại sao lại có sự chênh lệch về giá thuê thám tử như trên. Với mức giá 1tr/ngày, quý khách có được những gì?

2. Các hình thức tính giá dịch vụ thuê thám tử  • Tính giá thuê thám tử theo ngày


Theo cách tính này thì tổng số ngày nhân với đơn giá một ngày sẽ là chi phí bạn cần chi trả cho dịch vụ thám tử của chúng tôi. Lợi ích của cách tính này là bạn chỉ phải trả phí cho số ngày làm việc thực tế của thám tử. Bởi ngay khi có kết quả, chúng tôi sẽ ngay lập tức bàn giao và hợp đồng kết thúc ngay tại thời điểm đó. Đây cũng là một lợi thế của Tâm Gia khi thời gian thực thi của chúng tôi luôn ngắn hơn so với các đơn vị khác cùng ngành.

[caption id="attachment_325" align="aligncenter" width="469"] dịch vụ thuê thám tử[/caption]

  • Tính giá thuê thám tử trọn gói


Đối với những nhiệm vụ đặc thù, công ty thám tử Tâm Gia sẽ mang về kết quả theo yêu cầu dựa trên sự tính toán ước định được về khả năng thu được thông tin trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Cách tính giá này sẽ phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng.

Với mức giá chênh lệch không đáng kể, nhưng quý khách lại có được những cam kết và ưu điểm rất đáng kể chỉ có tại Tâm Gia. Đó chính là lý do tại sao công ty thám tử Tâm Gia luôn được khách hàng tin cậy và lựa chọn, trong khi trên thị trường có rất nhiều nơi giá thuê thám tử rẻ hơn Tâm Gia. Hãy là khách hàng tỉnh táo, đừng chỉ nhìn vào sự chênh lệch của chi phí để sử dụng bất cứ một dịch vụ nào. Chất lượng dịch vụ mới là điều chúng ta cần quan tâm hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: