Danh mục:

Giá bán căn hộ chung cư Sunshine Garden

Sunshine Garden là dự án chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Không chỉ vang danh với thiết kế xanh bền vững, sức hấp dẫn của Sunshine Garden còn đến từ giá bán căn hộ hợp lý với các chính sách ưu đãi cự lớn từ Chủ đầu tư.

Giá bán căn hộ Sunshine Garden


Hiện dự án Sunshine Garden đang mở bán với nhiều căn tầng đẹp, giá bán hợp lý chỉ từ 28tr/m2 đã bao gồm VAT + Full Nội Thất cao cấp.
Đây là mức giá được các chuyên gia đánh giá là hợp lý dành cho khách hàng muốn lựa chọn cuộc sống xanh trong khu vực nội đô. Đồng thời, đây cũng là mức giá tốt nhất dành cho các nhà đầu tư giúp sinh lời hiệu quả.
Cùng với đó khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cực lớn, duy nhất chỉ có tại dự án Sunshine Garden. Khi mua căn hộ, khách hàng có cơ hội nhận được:
+ Chiết khấu lên đến 6% Giá trị căn hộ khi KH thanh toán sớm 95% GTCH.
+ Chiết khấu ngay 1% GTCH khi khách hàng có người thân đã mua giới thiệu hoặc khách hàng mua căn thứ 2.
+ Tặng 1 lượng vàng cho KH khi mua căn hộ có diện tích thông thủy dưới 70m2
+ Tặng 2 lượng vàng cho KH khi mua căn hộ có diện tích thông thủy từ 70-95m2
+ Tặng 3 lượng vàng cho KH khi mua căn hộ có diện tích thông thủy trên 100m2
+ Hỗ trợ vay vốn lên đến 65% trong vòng 25 năm.Tiến độ xây dựng chung cư Sunshine Garden


Tính đến ngày 10/5/2018 cả 3 tòa tại Sunshine Garden đang chuẩn bị xây xong phần thô để chuẩn bị cất nóc, cụ thể, tòa G1,G2 hiện tại đang đổ sàn tầng 26, tòa G3 đang đổ sàn tầng 31 chuẩn bị cất nóc.
Chủ đầu tư và nhà thầu thi công đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện đúng tiến độ để cư dân được nhận nhà theo thời gian dự kiến.

Sunshine Garden với giá bán hợp lý và chính sách ư đãi hấp dẫn đang là dự án có sức hút nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Liên hệ để nhận chi tiết thông bảng hàng
Hotline: 0916469191.

Xem thêm: CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN

0 nhận xét: