Danh mục:

Vị trí chung cư sunshine garden

Được biết đến là một mô hình kiến trúc xanh bền vững, Sunshine Garden là thông điệp về một cuộc sống an nhiên, tĩnh tại giữa sự ồn ào của phố xá. Nằm tại mảnh đất vàng của Trung tâm quận Hai Bà Trưng, Sunshine Garden chiếm giữ vị trí đắc địa và kết nối vô cùng thuận tiện với các vùng lân cận. Đây chính là yếu tố quyết định tạo sức hút với khách hàng và các nhà đầu tư.

Sunshine Garden đã ghi nhận lượng giao dịch “khủng” với hơn 200 căn hộ của dự án đã được đăng kí đặt mua và ký hợp đồng chính thức. Con số ấn tượng này cho thấy, Sunshine Garden đang tạo “cơn sốt” cho phân khúc chung cư cao cấp tại Hà Nội.SUNSHINE GARDEN VỊ TRÍ VÀNG TẠI QUẬN HOÀNG MAI


Chung cư Sunshine Garden tọa lạc tại khu vực sầm uất, hiện đại – trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Dự án Sunshine Garden nằm ngay trên trục đường Yên Duyên - Vĩnh Tuy – Minh Khai, đây là trục đường chính có ý nghĩa hết sức quan trọng kết nối các tuyến đường vành đai và các tuyến nội thị khu vực, nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ phía Đông về kinh tế, văn hóa, hành chính của thành phố Hà Nội.

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 12.810 m2, vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Dự án có quy mô 3 tòa nhà cao 31 tầng, gồm 1.278 căn hộ. Dự kiến, đến quý 1/2018 dự án sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

Mới đây, Chính phủ thông qua chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5 theo hình thức hợp đồng BT. Thông tin từ UBND TP Hà Nội, quyết định phê duyệt dự án bồi thường, hỗ trợ tái định cư theo quy hoạch, phục vụ đầu tư xây dựng tuyến đường từ nút giao thông đường Tam Trinh đến điểm giao cắt với tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên (quận Hoàng Mai, Hà Nội) mức kinh phí giải phóng mặt bằng là hơn 400 tỷ đồng.Tuyến đường này khi đi vào hoạt động sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai, hỗ trợ giao thông cho đường Vành đai 2, đường Tam Trinh cũng như giảm tải giao thông cho tuyến đường Lĩnh Nam. Điều này sẽ khiến nhiều dự án bất động sản phía Đông Hà Nội được hưởng lợi, trong đó có tòa căn hộ Sunshine Garden. Đặc biệt, thời gian bàn giao nhà gần với thời gian khánh thành tuyến giao thông huyết mạch này, nên vấn nạn tắc đường của cộng đồng cư dân sinh sống tại khu đô thị mới sang trọng và đẳng cấp này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Dự án nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai, hỗ trợ giao thông cho đường Vành đai 2, đường Tam Trinh cũng như giảm tải giao thông cho tuyến đường Lĩnh Nam. Điều này sẽ khiến nhiều dự án bất động sản phía Đông Hà Nội được hưởng lợi, trong đó có tòa căn hộ Sunshine Garden. Đặc biệt, thời gian bàn giao nhà gần với thời gian khánh thành tuyến giao thông huyết mạch này, nên vấn nạn tắc đường của cộng đồng cư dân sinh sống tại khu đô thị mới sang trọng và đẳng cấp này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Cũng như tất cả các dự án khác của chủ đầu tư Sunshine Group, dự án Sunshine Garden được đầu tư quy hoạch bài bản, xây dựng nhanh chóng với chất lượng và tiến độ luôn đúng cam kết với khách hàng. Khách hàng không có bất kỳ mối nghi ngại nào từ hồ sơ pháp lý và dịch vụ quản lý vận hành bởi chủ đầu tư đặt yếu tố minh bạch lên hàng đầu nên cung cấp đầy đủ, rõ ràng những giấy tờ, văn bản liên quan.


Sunshine Garden có liên kết thuận lợi với các vùng lân cận


Nằm ngay cạnh Vinhomes Time City – khu vực được quy hoạch phát triển đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, vì vậy, Sunshine Garden thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ hạ tầng xã hội, tiện ích đẳng cấp trong khu vực kết nối vùng linh hoạt, thuận tiện: cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km, chỉ 10 phút đi xe, là nơi tập trung các bệnh viện lớn như: Vinmec, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108…

Các trường học uy tín chất lượng như: ĐH Kinh doanh Công nghệ, hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool, quảng trường nhạc nước và hệ thống cảnh quan rộng hàng chục ha…
Bên cạnh đó, việc nằm trong tổng thể khu quy hoạch Ao Mơ rộng 22ha, cạnh khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng. Nhờ đó, dự án Sunshine Garden được thừa hưởng cảnh quan xanh và hữu tình với mật độ cây xanh cao và nhiều hồ nước lớn bao quanh. Vị trí trong mơ này đã thực sự tạo nên một chung cư Sunshine Garden xanh độc đáo duy nhất mang tên Sunshine Garden.

Xem thêm: TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

0 nhận xét: